Công tắc hẹn giờ tm3f

Thương hiệu: TPE Loại: Hẹn giờ

90.000₫

Công tắc định thời gian tắt.

Ứng dụng: tắt thiết bị điện tự động như đèn cầu thang, máy bơm nước, đèn bàn thờ, tắt sạc điện thoại tránh làm chai pin, tắt bình ắc quy khi đã sạc đầy giúp kéo dài tuổi thọ cho bình, ….

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng bằng hoặc lớn hơn 500.000đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả

Công tắc hẹn giờ thông minh:

  • Vừa có thể hẹn giờ tắt vừa sử dụng như công tắc thông thường. Có thiết kế gắn vừa hộp điện âm tường. Hoàn toàn có thể thay thế công tắc âm tường truyền thống mà không cần phải thay thêm bất cứ thứ gì.
  • Tắt thiết bị điện sau 1 khoảng thời gian mà bạn cài đặt trước giúp tiết kiệm điện và tiện lợi cho bạn khi bận rộn, bạn sẽ không phải băn khoăn vì chờ tắt các thiết bị trong nhà hay sợ quên tắt đèn khi ra ngoài.
  • Có cơ chế hẹn giờ thông minh: bạn có thể chủ động tắt trước thời gian đã định sẵn, hoặc nếu quên hay không muốn tắt nó sẽ tự tắt đúng như bạn cài đặt.
  • Đặc biệt, khi đấu nối với ổ cắm ta có 1 ổ cắm hẹn giờ đa năng và tiện ích. Bạn có thể cắm các thiết bị cần hẹn giờ tắt vào ổ điện và bật công tắc. Hết khoảng  thời gian cài đặt trước, thiết bị sẽ tự tắt.

Ứng dụng:

  • Hẹn giờ tự tắt máy bơm tránh gây tràn nước.
  • Đèn bàn thờ thông thường chỉ cần bật khoảng thời gian ngắn nhưng mọi người hay quên tắt?! Sử dụng TM3F và bạn không cần phải nhớ đến nó nữa.
  • Công tắc đèn ở xa nơi bạn nằm. Hãy cài đặt thời gian tắt như bạn muốn. Sau đó bạn chỉ cần bật đèn khi cần thôi. Tôi sẽ giúp bạn tắt đèn.
  • Tại các công trình như đèn cầu thang tập thểđèn sân thượngđèn nhà vệ sinh công cộng sẽ có nhiều người sử dụng, bạn không thể đảm bảo mọi người đều nhớ tắt đèn khi sử dụng xong. Chỉ cần 1 người quên tắt là chắc chắn rằng cả ngày hôm đó bóng đèn sẽ không được tắt. Giải pháp chính là TM3F. Dù người sử dụng có nhớ hay không thì chiếc bóng đèn đó vẫn được tắt sau một khoảng thời gian bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0388100334 0907019689