Công ty TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TÍN AN
Địa chỉ: 353 Tân Hương ,P Tân Quý ,Q Tân Phú TP Hồ Chí Minh
ĐT: 84-028 35073695 - DĐ: 0907 019689
Email: dientutinan@gmail.com

Giới thiệu

 

Thời Đại Kỹ Thuật Số Và Điều Khiển Từ Xa

  Mang Lại Cảm Nhận Giá Trị Của Sự Tiện Dụng

 Công ty Điện Tử Tín An hoạt động trong các lĩnh vực điện tử, nhà thông minh và tự động hóa công trình . Chúng tôi thực hiện các công việc từ thăm dò nhu cầu đến khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống tự động hóa cho mọi loại công trình tư gia và công cộng .

 Tự hào là người đi tiên phong trên thị trường . Với sự sáng tạo, tận tâm và cam kết của mình, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp rất mới, hữu hiệu và tiên tiến trong lĩnh vực tự động hoá cho công trình dân dụng và công cộng cho Quý vị .

 

  Với hệ thống tự động hoá chỉ cần thêm vài thiết bị nhỏ, bạn có thể biến mọi thứ từ quạt máy, đèn điện, máy bơm nước, bình nóng lạnh, moto điện, điện hồ cá cảnh... trở thành thế hệ sản phẩm kỹ thuật số - công nghệ cao và thoả mái điều khiển theo ý muốn, ngôi nhà thân yêu sẽ hiện đại và tiện nghi hơn cho cuộc sống của gia đình .

 Bạn ở tầng 1 và phát hiện đèn trên sân thượng vẫn quên chưa tắt, bạn muốn đèn chùm giữa phòng khách tối đi một nửa để bạn xem phim cho có không khí, hay bạn muốn đèn ngủ của bạn sẽ tự động tắt sau 15 phút, hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn làm tất cả những việc đó chỉ với việc bấm nút điều khiển .

 Bạn có thể thiết lập chương trình để đèn hồ cá cảnh sẽ sáng từ 4 giờ chiều -> 11 giờ tối, đèn hành lang sẽ sáng từ 6 giờ chiều -> 4 giờ sáng hôm sau, bình nước nóng đã sẵn sàng lúc 6h'25 khi bạn về nhà . Hệ thống hẹn giờ sẽ giúp bạn thực hiện .

 Bạn muốn đèn tại khu vực công cộng, vệ sinh sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không có người, hệ thống đèn cầu thang sẽ bật khi có người lên xuống và tắt khi người đi khỏi . Hệ thống cảm biến nhận người sẽ giúp bạn  .

 Không chỉ là sự tiện nghi, hệ thống tự động hoá nhà ở còn đem đến cả sự an toàn và tiết kiệm trong gia đình .Thiết bị điều khiển không ảnh hưởng, đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc đường điện, cũng không cần thời gian thi công quá lâu nên giá thành rất hợp l‎ý, thích hợp với cả các công trình đang sử dụng hay công trình chưa hoàn thiện.

 Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin .